CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

Quy định đổi trả hàng

I. ĐỔI HÀNG

Không áp dụng đối với các thiết bị như : Các thiết bị có tính chất hao mòn, các thiết bị bị cắt rời, bẻ gãy làm mất bao bì hoặc bị trầy xước, dơ bẩn, dây nguồn, dây tín hiệu, làm mất bao bì hoặc bị trầy xước, dơ bẩn, các trường hợp phải đặt hàng theo yêu cầu.

Trong trường hợp quý khách mua hàng nhưng không đáp đứng được yêu cầu sử dụng hay một lý do nào đó mà muốn đổi sang mặt hàng khác chúng tôi sẽ hỗ trợ như sau:

+ Địa điểm đổi hàng: tại cửa hàng của Việt Hàn company (Chúng tôi không áp dụng chính sách này tại nhà quý khách)

+ Thời gian:

– 02 ngày kể từ ngày mua hàng: Miễn phí

– Từ 03 đến 10 ngày kể từ ngày mua hàng: 5% giá trị hàng

– Từ 11 đến 20 ngày kể từ ngày mua hàng: 10% giá trị hàng

– Từ 21 đến 30 ngày kể từ ngày mua hàng: 15% giá trị hàng

– Từ 31 ngày trở lên: Thỏa thuận

+ Yêu cầu: Sản phẩm và hộp sản phẩm phải còn nguyên vẹn, sạch đẹp, không trầy xước, còn trong tình trạng hoạt động bình thường, đầy đủ hộp, sách, phụ kiện cho dù là sợi dây cáp buộc, túi bóng.

+ Thời gian bảo hành của hàng được đổi sẽ nối tiếp hàng cũ, chứ không áp dụng bảo hành từ đầu.

+ Chúng tôi có quyền từ chối việc đổi hàng nếu chúng tôi nhận thấy có sự lợi dụng chính sách này nhằm mục đích trục lợi hoặc hàng hóa không còn đảm bảo

 

II.  TRẢ HÀNG

Việc trả hàng chỉ được áp dụng miễn phí khi có sự thỏa thuận từ trước hoặc do chúng tôi tư vấn không đúng sự thật về hàng hóa.

+ Địa điểm trả hàng: tại cửa hàng của CAMERA BÀ RỊA NET (Chúng tôi không áp dụng chính sách này tại nhà quý khách)

+ Thời gian:

– Từ 01 đến 03 ngày kể từ ngày mua hàng: 10% giá trị hàng

– Từ 04 đến 10 ngày kể từ ngày mua hàng: 20% giá trị hàng

– Từ 11 đến 20 ngày kể từ ngày mua hàng: 30% giá trị hàng

– Từ 21 đến 30 ngày kể từ ngày mua hàng: 40% giá trị hàng

– Từ 31 ngày trở lên: Thỏa thuận

+ Yêu cầu: Sản phẩm và hộp sản phẩm phải còn nguyên vẹn, sạch đẹp, không trầy xước, còn trong tình trạng hoạt động bình thường, đầy đủ hộp, sách, phụ kiện cho dù là sợi dây cáp buộc, túi bóng.

+ Chúng tôi có quyền từ chối việc trả hàng nếu chúng tôi nhận thấy có sự lợi dụng chính sách này nhằm mục đích trục lợi hoặc hàng hóa không còn đảm bảo.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

I. MỤC ĐÍCH

– Tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại camerabaria.net

– Hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại camerabaria.net

II. PHẠM VI ÁP DỤNG

– Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua các sản phẩm tại camerabaria.net

– Sản phẩm áp dụng: Áp dụng cho tất cả các sản phẩm trong camerabaria.net

– Khu vực áp dụng: Tính từ cửa hàng của hệ thống camerabaria.net

– Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/01/2019

III. NỘI DUNG

1.Điều kiện áp dụng

– Điều kiện áp dụng và cước phí được chúng tôi ghi chi tiết trên nội dung của sản phẩm

– Đối với khách hàng ở nội thành TP. BÀ RỊA  chúng tôi tiến hành giao hàng ngay trong ngày, thường thì trong vòng 04 tiếng kể từ khi hoàn tất việc đặt hàng.

– Đối với khách hàng ở xa chúng tôi sẽ thỏa thuận phương thức giao hàng thuận tiện và tiết kiệm nhất.

2. Các điều kiện khác

– Các đơn hàng có giá trị 3.000.000đ trở lên không tính phụ kiện ( HDD – Ổ cứng ) sẽ được vận chuyển miễn phí tại nội thành TP.BR hoặc bán kính 20KM tính từ địa chỉ CAMERA BÀ RỊA . các đơn hàng giá trị nhỏ hơn sẽ thoả thuận với nhân viên kinh doanh để được vận chuyển miễn phí kết hợp các tuyến với các đơn hàng khác, hoặc trả phí theo thoả thuận.

– Đối với những sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mại giờ vàng, giá sốc….. hoặc trong những lô hàng bán thanh lý chúng tôi sẽ có chính sách vận chuyển riêng.

– Đối với mỗi một đơn hàng trong phạm vi chính sách, camerabaria.net chỉ vận chuyển với cước phí ưu đãi 01 lần.

– Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do  camerabaria.net điều phối và quyết định.

–  camerabaria.net chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, Chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu Quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của  camerabaria.net

– Một số trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, camerabaria.net giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

– Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, camerabaria.net không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

– Trường hợp camerabaria.net đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của công ty.

– Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.

– Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, camerabaria.net sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

Lưu ý:

Để có thông tin chi tiết hoặc nếu có gì vướng mắc, Quý khách vui lòng liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng của camerabaria.net hoặc theo số điện thoại: 0254.6520520 để được giải đáp.

HÌNH THỨC BÁN HÀNG

GIAO HÀNG – CÀI ĐẶT – THANH TOÁN

CAMERA BÀ RỊA NET không bán lẻ sản phẩm.

– Đối với khu vực nội thành TP. BÀ RỊA chúng tôi sẽ trực tiếp giao hàng, lắp đặt cài đặt và thu tiền mặt tận nơi với cước phí đề cập trong chi tiết theo bảng báo giá và thực tế thi công. Thông thường, thời gian giao hàng, lắp đặt và cài đặt sẽ hoàn tất trong vòng 24 tiếng kể từ khi tiến trình đặt mua hàng hoàn tất.

– Đối với khu vực ngoại thành và khu vực lân cận quý khách muốn chúng tôi trực giao hàng và cài đặt sẽ thỏa thuận riêng.

– Đối với khách hàng ở xa chúng tôi sẽ đến trực tiếp khảo sát, ký hợp đồng lắp đặt camera. Khi quý khách đồng ý, chúng tôi sẽ thu tiền đặt cọc từ 30 – 50% tùy theo giá trị hợp đồng.

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN:

(Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0254.6.250.250 để nhân viên kinh doanh gửi thông tin chuyển khoản)

.
.
.
.
Brands

DANH MỤC SẢN PHẨM